Chuột là con vật đáng sợ ở trong mỗi gia đình. Chúng chui rúc, cắn những đồ đạc, thiết bị trong gia đình. Vì thế nó luôn là một con vật nguy hiểm, cần tiêu diệt. Nó không chỉ phá hoại các thiết bị trong nhà, mà còn ăn các thức ăn, cắn cả con người. Bên cạnh chuột còn có rất nhiều những con côn trùng khác đáng sợ. Chúng làm cho không khí phòng trở nên bị ô nhiễm. Hơn nữa những thức ăn mà chúng vô tình bám vào sẽ có thể gây bệnh cho con người. Vì vậy chúng ta cần phải tiêu diệt chúng để có được những lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn.

1 Máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm UltraSonic PestChaser

Bạn đã quá nhàm chán với chiếc bẫy dính chuột, những chiếc bẫy dính chuột vướng víu, có khi bạn không để ý còn bị dính vào. Vậy ngay bây giờ hãy sử dụng máy đuổi chuột bằng sóng âm có công nghệ hiện đại để loại bỏ loại động vật gây hại, thậm chí còn truyền những dịch bệnh chết người. Máy đuổi chuột UltraSonic PestChaser được đánh giá là thiết bị đuổi chuột hiệu quả, an toàn và rất tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh. Máy hoạt động bằng sóng âm phát ra âm thanh tần suất lớn để đuổi những con chuột ra khỏi khu vực xung quanh máy. Bạn chỉ cần cắm máy vào ổ điện chuột sẽ tự ra khỏi nhà bạn mà không cần tiếp xúc với những con chuột hôi hám nên rất an toàn vệ sinh.

Máy có độ bền cao, với thời gian sử dụng lên đến 7 năm. Với công nghệ hiện đại không gây hại cho con người, không làm chết các con vật gây hại nên không gây mùi hôi thối trong nhà. Với giá cả lại vô cùng rẻ, chỉ với 99.500 VNĐ bạn đã có thể sử dụng ngay một chiếc máy đuổi chuột.  Để có thể đặt mua bạn có thể đặt hàng tại Website:

https://www.sendo.vn › … › MÁY ĐUỔI CHUỘT ULSTRASONIC PESTCHASER

2 Máy đuổi chuột sóng điện từ XCAT AT

Loại máy đuổi chuột này được sản xuất bởi Tập Đoàn điện tử Đông Dương.  Sản phẩm có tác dụng đuổi chuột, gián, nhện và một số loài côn trùng gâyhại ra khỏi ngôi nhà của bạn., làm sạch vệ sinh môi trường và tránh lây lan mầm bệnh. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng các loài vật này có đặc điểm sinh học riêng biệt, với bộ cảm ứng rất nhạy khiến chúng bắt được những tín hiệu báo động trong môi trường xung quanh mà giác quan con người không nhận biết được. Biết được điều đó, nhà sản xuất đã đưa ra loại máy đuột chuột tích hợp công nghệ hiện đại giúp bạn có thể xua đuổi được những con côn trùng ra khỏi ngôi nhà bạn. Sản phẩm truyền tín hiệu điện từ trong nhà bời các xung ngắn và cường độ chỉ các con vật gây hại như chuột, gián, cảm nhận được, bật tắt liên tục làm chúng bồn chồn, rối loạn, phải bỏ đi nơi khác.

Đặc biệt máy đuổi chuột gắn máy phát các hạt ion âm, là những nguyên tử tích điện được sinh ra trong tự nhiên do sét đánh trứơc các cơn giông, làm chuột, gián lo sợ sắp có thay đổi thời tiết và phải bỏ đi tìm nơi trú ẩn khác. Ion âm còn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, khử khói thuốc, khử bụi bẩn ô nhiễm và vi khuẩn, làm sạch không gian trong nhà trở nên tươi mát , ít hấp dẫn chuột, gián hơn khi không còn  mùi thức ăn và các mùi lưu cữu. Đặc biệt máy rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho người và các con vật nuôi trong nhà, máy giúp sạch không khí khiến bạn có cảm giác thoải mái.

Sản phẩm có giá khoảng 690.000 VNĐ. Để có thể đặt hàng bạn truy cập vào Website dietmoitruongan.com/may-duoi-chuot-may…/may-duoi-chuot-song-dien-tu-xcat.html

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *